HỎI XOÁY ĐÁP XOAY - GIẢI ĐÁP NHẦM LẪN VỀ BẠC S925

SHÌADORN | NƠI TÔ ĐIỂM VẺ ĐẸP CỦA BẠNShop Now
Ngày đăng: 28/01/2023 - 08:33 AM

Nếu băn khoăn về bạc S925 sử dụng trong chế tác trang sức làm bạn đắn đo trong việc mua trang sức Shiadorn, đọc ngay bài viết dưới đây để thêm hiểu, thêm yêu bạc S925 nhé!

1. Bạc S925 là gì? Có những loại bạc S925 nào?

Bạc S925 là dòng bạc đạt chuẩn quốc tế, phiên bản nâng cấp của bạc nõn S99 (loại bạc có đặc tính mềm, dẻo, sử dụng trong chế tác trang sức trẻ em) có pha thêm các hợp kim khác (vàng trắng, bạch kim quý hơn vàng) giúp gia tăng độ bền bóng, giảm va đập, móp méo.

Các dòng bạc S925 tại nhà Cáo gồm:

  • Bạc ta S925 sản xuất tại xưởng Shiadorn
  • Bạc Thái S925 theo tiêu chuẩn bạc quốc tế, nhập trực tiếp từ Thái Lan.

2. Có phải bạc S925 là bạc kém chất lượng không?

Trên thực tế, bạc S925 được pha thêm các hợp kim như Platin, Rhodium quý hiếm hơn vàng. Chính vì vậy, sản phẩm bạc S925 chế tác phức tạp và tốn kém hơn các dòng bạc khác. 

Bạc S925 thường được sử dụng trong chế tác các món trang sức có độ tinh xảo cao để tăng độ bền bóng, cứng chắc, giảm móp méo khi va đập. 

3. Bạc S925 có đặc tính giống bạc nguyên chất không?

Bạc S925 tuy được pha thêm hợp kim nhưng vẫn giữ nguyên tác dụng hút gió độc tuyệt vời giống bạc nguyên chất. 

Bên cạnh đó, loại bạc này còn có khả năng kháng khuẩn tuyệt vời, giúp hấp thụ và phản ứng lại với lưu huỳnh độc hại tạo thành hợp chất vô hại với người dùng.

4. Sử dụng, bảo quản bạc S925 như thế nào?

Bạc S925 có thể bị xỉn do các yếu tố môi trường: hút gió độc, môi trường hóa chất hay yếu tố con người: mồ hôi, cách thức bảo quản. 

Dù vậy, bạc xỉn có thể đánh sáng lại như mới chỉ bằng những nguyên liệu đơn giản trong vài phút chứ ko bị rỉ đen như mỹ ký.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn có cái nhìn chi tiết về các sản phẩm bạc S925 tại Shiadorn để thoải mái lựa chọn những món trang sức thật xinh, thật lung linh.

Zalo