Top 10 quà tặng sinh nhật cao cấp, ý nghĩa cho bạn bạn gái

SHÌADORN | NƠI TÔ ĐIỂM VẺ ĐẸP CỦA BẠNShop Now
Ngày đăng: 20/01/2022 - 04:00 PM

Top 10 quà tặng sinh nhật cao cấp, ý nghĩa cho bạn bạn gái

Sinh nhật bạn gái đang đến gần mà bạn vẫn đang loay hoay không biết mua gì để làm quà? Một món quà phải thật đẹp và ý nghĩa sẽ nói lên tình yêu của bạn dành cho nàng, khiến trái tim nàng phải “liêu xiêu” và luôn nhớ đến bạn. Hãy tham khảo ngay những quà tặng sinh nhật cao cấp mà katjewelry.vn sẽ giới thiệu dưới đây.

Nội dung chính

12 món quà tặng sinh nhật cao cấp, ý nghĩa cho bạn gái

Bạn không biết chọn quà gì làm quà sinh nhật cho bạn gái thì hãy tham khảo những gợi ý mà katjewelry.vn giới thiệu dưới đây. Chắc chắn bạn gái của bạn sẽ thích thú!

Trang sức

Trang sức bạc món quà tặng bạn gái ý nghĩa

Trang sức bạc là món quà tặng bạn gái ý nghĩa

Đây luôn là món quà hàng đầu trong lòng mọi cô gái, đơn giản vì đây là quà tặng sinh nhật cao cấp, vừa sang trọng tinh tế, vừa nhỏ gọn có thể mang đi lại khắp nơi. Ai yêu mà chẳng muốn thể hiện phải không nào? Vậy thì còn gì bằng một chiếc nhẫn bạc độc đáo, một sợi dây chuyền bạc lung linh, một chiếc lắc tay bạc nữ tính, một đôi khuyên tai bạc dịu dàng... Tất cả những loại phụ kiện này đều có thể đeo lên người, khiến nàng cảm thấy mình được trân trọng và nhớ đến bạn mọi lúc mọi nơi.

Trang sức đã mang trong mình giá trị cao nhất định. Điều đặc biệt hơn nữa là bạn có thể cá nhân hóa những món quà tặng này bằng cách khắc tên hay lời yêu thương lên sản phẩm hoặc đặt biệt danh, “mật mã” bí ẩn chỉ của riêng hai người. Điều này khiến món quà tặng bạn gái của bạn trở nên hết sức lãng mạn và ý nghĩa.

Đó là chưa kể đến tính thực tế của món quà tặng sinh nhật này. Hiện nay, trang sức bạc không còn quá đắt đỏ mà lại bền, chắc, có giá trị lâu dài. Mẫu mã vô cùng đa dạng, trẻ trung, từ nữ tính tới cá tính đều đủ cả, bạn có thể tha hồ chọn lựa món quà sinh nhật cho bạn gái mình.

Tùy vào loại trang sức bạn chọn, nhưng giá cả thường dao động trong khoảng 100.000 ~ 900.000 VNĐ.

Zalo